Điểm mạnh của Âu Việt

① Có mối quan hệ mật thiết với cơ quan hành chính trung ương cao cấp Việt Nam, các cơ quan hữu quan và được sự tin tưởng của các xí nghiệp tiếp nhận, các Nghiệp đoàn, bộ Lao động thương binh và xã hội. Ngoài ra, chúng tôi cũng có quan hệ mật thiết với các trường trung cấp, đại học nổi tiếng của bộ Giao dục và đào tạo. và các xí nghiệp có tên tuổi lớn trong và ngoài nước.

② Chúng tôi lựa chọn các ứng viên trẻ trung, khỏe mạnh, kỹ năng ưu tú, nhanh nhẹn, ý thức cao, và  không đưa vào danh sách ứng tuyển các ứng viên không đáp ứng đủ điều kiện của cơ quan tiếp quản.

Âu Việt hoạt động vì lợi ích của TTS kỹ năng với phương châm : quyền lợi của TTS là số 1, quyền lợi của cơ quan tiếp quản là số 2, quyền lợi bản thân công ty là số 3.

④ Âu Việt  hoạt động với phương châm: “Đảm bảo chất lượng – Thỏa mãn khách hàng ”  

⑤ Thông qua các văn phòng đại diện ở nước ngoài, khi có vấn đề phát sinh, bất kể ngày hay đêm chúng tôi sẽ giải quyết nhanh chóng. Sau khi nhận được đơn hàng chính thức từ phía cơ quan tiếp quản, trong vòng 7 ngày chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu tuyển dụng. Ngoài ra, sau khi thi tuyển và chọn được TTS kỹ năng, trong vòng 10 ngày  chúng tôi có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để xin tư cách lưu trú.

⑥ Chúng tôi đảm bảo TTS kỹ năng và các kỹ thuật viên sẽ đạt được trình độ tiếng Nhật cấp N5 trong vòng 4 tháng, trình độ N4 trong vòng 6 tháng.

⑦ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình trong công việc, giỏi tiếng Nhật và tiếng Anh. Trong số đó, nhiều người có kinh nghiệm trong việc phái cử TTS.